Cấy Nền là gì?

Sữa chua Bulgari đã có lịch sử hơn 4.000 năm tồn tại và phát triển. Nhắc đến nước phát minh ra sữa chua là nhắc tới Bulgari. Người sáng lập ra sữa chua RozaLuta là kỹ sư đã có hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại đất nước Bulgari. Ông được người dân bản địa làng Luta cũ ở Bulgari truyền dạy bí quyết làm sữa chua truyền thống của người dân Bulgari và đã mang bí quyết lưu giữ khuẩn sống trong sữa chua tuyệt vời đó về Việt Nam và phát triển nên sản phẩm là sữa chua RozaLuta. Quy trình sản xuất sữa chua RozaLuta được kiểm tra, công nhận của các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm sữa chua RozaLuta đã mang sang Soa - Bulgari để kiểm định và được công nhận chất lượng như sữa chua truyền thống của Bulgari.

Hiện có 2 loại là sữa chua hộp (dạng xúc ăn) và sữa chua đóng chai. Sản phẩm có công thức đặc biệt, không chỉ ngon mà còn là loại sữa chua số 1 về dinh dưỡng, được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất cùng với men Genesis Laboraries - Bulgari, theo công thức truyền thống của người dân Bulgari, đã được kiểm định tại Sofia - Bulgari. Sản phẩm phù hợp cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ em từ 1 tuổi trở lên, phụ nữ mang thai, sau sinh, bệnh nhân đang điều trị, có thể ăn ngay, hoặc làm nguyên liệu pha chế, chế biến các món ăn, giải khát khác.


Sữa chua hộp (dạng xúc ăn)



Sữa chua uống (dạng chai)

  • TÁC DỤNG SẢN PHẨM:

Có khả năng cải thiện một số bệnh như: béo phì, viêm đại tràng, táo bón mãn tính, ho, cảm cúm, hôi miệng ...

Sử dụng lúc đói có tác dụng kích thích khẩu vị, khi đến bữa, ăn ngon miệng.

Sử dụng lúc no, khi bia rượu, đầy hơi. Có tác dụng đào thải độc tố ở gan và thận, giúp tiêu hóa dễ dàng. Ngoài ra còn chống ngộ độc thức ăn, vì nó trung hòa độc tố ở gan và thận.

Dùng sữa chua thay thế bữa tối giúp giảm cân mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Người hoạt động nặng, cơ thể mệt mỏi hoặc công việc độc hại sử dụng sữa chua có tác dụng phục hồi nhanh nhất và đào thải độc tố ở trong cơ thể.

Người bình thường sử dụng 100 - 150g/lần/ngày có tác dụng thanh lọc toàn bộ cơ thể sau 3 tháng.

Sử dụng vào buổi tối, trước khi đi ngủ giúp cho cơ thể dễ chịu, ngủ sâu, khi ngủ dậy khoang miệng thơm tho, sạch sẽ, không hôi miệng.

  • LƯU Ý: KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Luôn bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 0 - 6oC (tuyệt đối không được để ngăn đá). Nếu điều kiện bảo quản không đảm bảo, nên sử dụng sớm để tránh bị quá chua.

Khi mở nắp hộp hoặc với hộp đang sử dụng thấy có nước trong sữa, hạt không mịn. Đây là bí quyết sữa chua Bulgari, trong quá trình lên men đã tách nước ra khỏi sữa, đó là nước dinh dưỡng, không được bỏ đi mà vẫn sử dụng lẫn với sữa. Lấy 1 lượng vừa đủ ăn, trộn đều phần sữa và phần nước để sử dụng.

Sữa đã múc ra bát hoặc cốc phải sử dụng ngay, để lâu sẽ bị nhiễm khuẩn có hại.

Nếu không dùng hết, đậy chặt nắp và bảo quản ở nhiệt độ 0 - 6oC

Vui lòng sử dụng trong vòng 5 ngày sau khi mở nắp.

Không pha sữa với nước nóng trên 50oC, vì sẽ làm chết vi khuẩn có lợi trong sữa.

Sữa chua RozaLuta khác với sữa chua thường: khi ăn vào cơ thể (thân nhiệt 37oC), khuẩn trong sữa hoạt động làm cơ thể ấm lên kể cả trong thời tiết lạnh (mùa đông) là chuyện bình thường.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy hồn nhiên liên hệ anh Phan Lê Hưng - thành viên tham gia Cấy Nền Hải Phòng: 

- Số điện thoại: 0904337899

- Website: https://rozaluta.com/

- Facebook: https://www.facebook.com/rozaviet