Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93

Cấy Nền Huế: Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới

/
/
Cấy Nền Huế: Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới

Từ thành công của chương trình Cấy Nền 07 diễn ra ở Huế năm 2019, sau hơn một năm Study Tour Cấy Nền sẽ chính thức quay trở lại Huế vào cuối tháng 12 này với chủ đề “Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới”. Đây không chỉ là cơ hội giúp gắn kết tạo ra một hệ sinh thái giữa các doanh nghiệp Huế mà còn với các doanh nghiệp ở các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ về mặt kiến thức chuyên môn bao gồm quản lý điều hành, thương thuyết, nâng cao tầm nhìn và tư duy cho doanh nhân dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chính là GS. Phan Văn Trường.

Cấy Nền Huế: Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới

Nhằm hướng tới giá trị văn hóa doanh nghiệp mang cốt lõi từ chính con người. Cấy Nền lần này sẽ giúp doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn trong việc quản lí nhân sự đảm bảo cho sự phát triển bền vững và tăng trưởng nhanh chóng từ tư duy quản trị khai phóng được sự sáng tạo của nguồn lực nhân sự, là xu hướng quản trị nguồn nhân lực trong thời đại hiện nay.

 

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 26/12/2020

Địa điểm: tại thành phố Huế

Chi phí: sẽ được thông báo sau qua email.

Quý vị doanh nghiệp có thể tham gia bằng cách đăng kí qua link: https://bit.ly/Đăng_ký_Cấy_Nền_Huế

 

Ban tổ chức tại Huế: Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIDS)

Địa chỉ liên hệ: 03 đường Lê Lai, TP. Huế

Nhân sự thường trực: 0702759530 (Phan Văn Tân)

Email: support@hueids.vn

 

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý anh/chị.