Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
CAY NEN'S BOOK​SHELF

Tủ sách Cấy Nền

Di sản được Giáo sư Phan Văn Trường cùng các thành viên hệ sinh thái Cấy Nền chấp bút bằng những trải nghiệm thật – câu chuyện thật.

sách một đời thương thuyết giáo sư phan văn trường
Kết tinh một đời

Một đời thương thuyết

Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Một đời thương thuyết của Giáo sư Phan Văn Trường. Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt.

Kết tinh một đời

Một đời quản trị

Cứ ngỡ sách viết cho những nhà quản trị chuyên nghiệp, nhưng không, sách là món quà quý cho tất cả chúng ta. Ở đó, ta có thể thu lượm được những trải nghiệm chân thực, đa màu của một người đã đi nhiều nơi, gặp nhiều người và làm nhiều nghề. Thú vị thay, những trải nghiệm ấy lại được ghi lại bằng một lối kể dí dỏm và thuần Việt vô cùng của Giáo sư Phan Văn Trường. Những câu chuyện quản trị, kinh doanh khô khan, thậm chí khốc liệt đến thế, vậy mà lại được diễn đạt nhẹ tênh, lại vô cùng sâu sắc và tinh tế, với những bài học quản trị độc nhất vô nhị mà thấm đến tận tâm can!

sách một đời quản trị giáo sư phan văn trường
sách một đời như kẻ tìm đường giáo sư phan văn trường
Kết tinh một đời

Một đời như kẻ tìm đường

Đến với cuốn sách này, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để có thể phản ảnh những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ những năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này. Khoảnh khắc khó chịu nhất có lẽ là khi mình đã lỡ chọn một hướng đi, nhưng ngộ được rằng con đường này nhiều chông gai, lắm rào cản và lại còn không phù hợp. Trong lòng, lúc ấy chỉ muốn được quay trở lại để bắt đầu, để lựa chọn lại một hướng khôn ngoan hơn. Việc lựa chọn tất nhiên đòi hỏi nhiều sáng suốt, nhưng trên hết người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà mình đang sống và biết rõ chính mình muốn gì, và một mặt khác phải sẵn sàng cáng đáng lấy trách nhiệm trong sự lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, mình chỉ tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân nếu thấu hiểu rõ bản năng, bản ngã và cả tiềm thức của chính mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với những hệ quả tốt và xấu từ sự lựa chọn ấy.

Dự án

Nhóm Tác Giả Cấy Nền

sách công dân toàn cầu - công dân vũ trụ giáo sư phan văn trường
Nghệ thuật sống

Công dân toàn cầu - Công dân vũ trụ

Những "công dân toàn cầu" mang những nét đặc trưng nào? Họ có sinh hoạt, làm việc, và hành xử theo các chuẩn mực khác biệt của riêng một cộng đồng mang đẳng cấp cao? Liệu có những hình mẫu nào để chúng ta tham khảo, từ đó tự rèn cho mình phong thái của một "công dân toàn cầu"? Và xa hơn nữa, một công dân của Vũ trụ? Bằng cách mô tả vừa rộng vừa sâu, vừa bao quát nhưng vẫn cung cấp nhiều ví dụ cụ thể, tác giả Phan Văn Trường mang đến một cách nhìn mới mẻ và sâu sắc về hình ảnh của những con người yêu thương đồng loại, trách nhiệm với địa cầu, và trân quý Vũ trụ mà chúng ta đang sống

Kinh doanh

Cơn lốc quản trị

Doanh nghiệp nào cũng có lúc gặp phải những vấn đề không nhất thiết mang tính kỹ thuật, như sự thiếu vắng động lực, hoặc tinh thần tương tác và làm việc nhóm thấp, thậm chí là mâu thuẫn giữa các thành viên, trong đó có cả các lãnh đạo cấp trung và cấp cao. Chẳng công cụ quản lý nào cho phép giải quyết được những vấn đề bắt nguồn từ sự ganh tị, đố kị, thiên vị, hoặc tệ hơn nữa là nạn bè đảng hay tham nhũng nội bộ. Các mô hình quản lý chỉ mang lý luận kỹ thuật cục bộ hạn hẹp và những giải pháp cấu trúc có sẵn cho doanh nghiệp. Chỉ văn hóa mới có khả năng vào sâu một cách uyển chuyển các vấn đề trong mối quan hệ giữa người với người. Và đây chính là những vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam thường gặp phải. Trong tác phẩm mới nhất về văn hóa doanh nghiệp, tác giả Phan Văn Trường phát triển và đi sâu hơn nữa về chủ đề khá trừu tượng này. Vẫn giữ nguyên phong cách tiếp cận dựa trên những câu chuyện từ thực tế trải nghiệm của mình, ông dẫn dắt độc giả trên con đường tìm hiểu vai trò của văn hóa doanh nghiệp, đồng thời đi sâu giải thích ba phong cách văn hóa mà chính ông đã tiên phong áp dụng cho những doanh nghiệp mình từng tham gia quản trị.

Tạp chí Cấy Nền 01: Câu chuyện tình yêu
Ấn phẩm

Tạp chí Cấy Nền 01:
Câu chuyện tình yêu

Được ra mắt vào đúng ngày Valentine 14/02/2022, Cấy Nền Radio ra mắt ấn phẩm số đầu tiên Tạp chí Cấy Nền với chủ đề "Câu Chuyện Tình Yêu". Các thành viên trong hệ sinh thái thương mến, “Ta về tìm lại chính ta Xin làm một chiếc lá đa sân đình” Thầy Phan Văn Trường đã bắt đầu Cấy Nền bằng tình yêu như thế. Chúng tôi tin rằng khi bạn tìm được tình yêu trong chính bạn. Bạn sẽ viết nên những câu chuyện tình yêu kỳ diệu cho chính mình. Số báo đầu tiên với 112 chương trình được hiện trong suốt 33 tháng đã khởi hành với những câu chuyện về sức mạnh của tình yêu trong cuộc sống, là món quà Tạp Chí Cấy Nền muốn dành tặng bạn trong dịp đầu xuân năm mới.

Ấn phẩm

Tạp chí Cấy Nền 02:
Hồn Nhiên

Ấn Phẩm Cấy Nền Số 02 - Hồn Nhiên - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, cùng với “THƯ CHÚC TẾT ĐẦU NĂM GIÁP THÌN 2024” của GS Phan Văn Trường gửi tới các thành viên HST Cấy Nền thay cho lời chúc một năm mới thật Nhiều Sức Khỏe và Hạnh Phúc gửi HST Cấy Nền nhân ngày xuân năm 2024.

Ấn phẩm Tạp Chí Cấy Nền 02 - Hồn Nhiên
Dự án sách

Cấy Nền Yêu Thương với dự án bán sách gây quỹ nhằm tạo giá trị tốt đẹp, gắn kết yêu thương, đồng hành cùng học sinh Miền Trung

Dự án gây quỹ thông qua hoạt động bán sách định kỳ nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng học sinh miền Trung thân yêu.

Mạnh thường quân chung tay thông qua tài khoản thiện nguyện của Cấy Nền Yêu Thương tại Ngân hàng Quân Đội (MB).

– Số tài khoản: 9106

– Tên tài khoản: Nguyễn Thị Thu Lài

– Nội dung: DuAnSach_CayNenYeuThuong

Chủ nhiệm: Nguyễn Thị Thu Lài

– Số điện thoại: 090 661 26 52

– Email: caynenyeuthuong@gmail.com

Nội dung chương trình thường xuyên cập nhật tại Fanpage Cấy Nền Yêu Thương: https://www.facebook.com/caynenyeuthuong

Cấy Nền Yêu thương gây quỹ bán sách
Cấy Nền Yêu thương gây quỹ bán sách
Cấy Nền Yêu thương gây quỹ bán sách