Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93

Đi cùng thương hiệu: Xây dựng chân dung lãnh đạo doanh nghiệp

/
/
Đi cùng thương hiệu: Xây dựng chân dung lãnh đạo doanh nghiệp

Trong kỷ nguyên mới của thời đại số, chân dung một lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc sẽ như thế nào? Đâu là những văn hóa, phong cách, tư duy phù hợp để người lãnh đạo dẫn dắt đội ngũ và tạo nên một ‘doanh nghiệp vui vẻ’?

Đi cùng thương hiệu: Xây dựng chân dung lãnh đạo doanh nghiệp

Những nội dung hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, hợp thời và thiết thực, sẽ được giáo sư Phan Văn Trường, cố vấn thương mại của chính phủ Pháp, người sáng lập Hệ sinh thái Cấy Nền, phản biện và phân tích chi tiết trong tập 6 của chương trình “Đi cùng thương hiệu: Walk & Talk” mùa 2.

 

Với sự khơi gợi và tương tác cởi mở từ host Nguyễn Tiến Huy, tổng giám đốc Pencil Group, trưởng ban nội dung CSMO Miền Nam, nhiều hình mẫu lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc trên thế giới và cả của Việt Nam đã được “mổ xẻ” để phân tích và mang đến nhiều ý tưởng mới về chân dung một lãnh đạo phù hợp trong thời đại số.

Đi cùng thương hiệu: Xây dựng chân dung lãnh đạo doanh nghiệp

Bằng kinh nghiệm hàng chục năm lãnh đạo trong các tập đoàn hàng đầu, giảng dạy và là tác giả các đầu sách chuyên về quản trị rất được yêu thích hiện nay, giáo sư Phan Văn Trường sẽ đưa ra những bài học và lời khuyên chân thành, đơn giản mà sâu sắc, hữu ích cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt, thông qua những câu hỏi về:

Một lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc cần hội tụ những yếu tố gì? Sự thu hút, ấn tượng của thương hiệu cá nhân lãnh đạo sẽ kết nối, tác động đến thương hiệu doanh nghiệp ra sao? Làm thế nào có được một ‘doanh nghiệp vui vẻ’ để mọi người đều làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, sáng tạo, tư duy phản biện và tinh thần chuyên nghiệp, hài hòa? Đâu là 3 văn hóa cần có trong doanh nghiệp để phù hợp với thời đại số? Lãnh đạo trẻ nên bắt đầu từ đâu?…

Song song đó là một số ý tưởng thú vị, mới mẻ cũng được giáo sư Phan Văn Trường gợi mở cùng host Nguyễn Tiến Huy, để những ai quan tâm đến chủ đề “chân dung lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc trong kỷ nguyên mới” có được những góc nhìn đa chiều và suy tư cho riêng mình.

Đi cùng thương hiệu: Xây dựng chân dung lãnh đạo doanh nghiệp

Cuộc trò chuyện của giáo sư Phan Văn Trường và host Nguyễn Tiến Huy chắc chắn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm đắt giá cho cộng đồng doanh nghiệp và độc giả yêu mến chương trình “Đi cùng thương hiệu: Walk & Talk”.

Chương trình talkshow “Đi cùng thương hiệu: Walk & Talk” mùa 2 do báo Tuổi Trẻ và Sở Công Thương TP.HCM tổ chức, cùng với sự tham gia phối hợp của Viện ISB – Đại học Kinh tế TP.HCM.

 

Talkshow là dịp để lần đầu tiên các CEO, chuyên gia hàng đầu thảo luận và đưa ra những lời giải, hiến kế cho cộng đồng doanh nghiệp về kinh nghiệm nâng tầm thương hiệu Việt với hàng chục video lần lượt được lên sóng.

 

Chương trình talkshow “Đi cùng thương hiệu: Walk & Talk” mùa 2 đã khởi động trước đó bằng cuộc thi viết “Thương hiệu tôi yêu”, ghi nhận hơn 800 bài dự thi và trao giải tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng TP.HCM” lần thứ 4 năm 2023.

 

Các tập talkshow đều được phát đồng loạt trên các nền tảng của báo Tuổi Trẻ tại trang: tuoitre.vn, các trang mạng xã hội Fanpage, YouTube và TikTok báo Tuổi Trẻ, cùng các nền tảng truyền thông khác.