Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93

Họp chợ Cấy Nền 01

/
/
Họp chợ Cấy Nền 01

Nhằm tạo cầu nối cho các Doanh Nghiệp, các Hộ Kinh Doanh được tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng trong đại gia đình Cấy Nền cũng như ngày càng được phát triển rộng rãi; thêm nữa, chúng ta hiện đang bước vào Quý 4/2021, các chuỗi sản xuất, thương mại đang lên kế hoạch chuẩn bị cho nhu cầu tiêu dùng và quà tặng tặng nhân các dịp lễ cuối năm tăng cao; người tiêu dùng thì cần tìm nguồn hàng bình ổn và chất lượng để biếu tặng và sử dụng.

 

Nắm bắt được và thấu hiểu được việc Cung-Cầu trong thời bình thường mới, Cấy Nền Giao Thương và Cấy Nền Radio phối hợp tổ chức họp “Chợ Cấy Nền Online” định kỳ từ tháng 10/2021.

 

Để hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh Nghiệp, các Hộ Kinh Doanh trong việc giới thiệu sản phẩm, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng; và khách hàng có cơ hội tìm hiểu kỹ thông tin và tiếp cận đúng sản phẩm cần. Mỗi phiên “Họp Chợ Online”, Nhóm Chủ Nhiệm sẽ chia theo ngành hàng/mặt hàng từng ngày cụ thể để đại gia đình có thể sắp xếp tham gia theo dõi mặt hàng mình quan tâm.

 

“Chợ Cấy Nền Online 01” sẽ được tổ chức cho các đơn vị thuộc Ngành NÔNG SẢN.

Họp chợ Cấy Nền 01