Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93

Buổi giao lưu “Mừng tuổi sách”

/
/
Sáng nay tại Đường Sách TP.HCM diễn ra buổi giao lưu “Mừng tuổi sách” – đây là một trong những hoạt động nhằm lan toả văn hoá đọc đến gần hơn với bạn đọc, du khách. Sự kiện mang lại nhiều câu chuyện về sách, về văn hoá đọc sách trong thời đại công nghệ số, lợi ích của sách mang đến cho con người, cùng nhiều câu chuyện khác để truyền cảm hứng đọc đến khán giả.
Chương trình giao lưu với các nhà văn Đặng Nguyễn Đông Vy; nhà văn Văn Thành Lê; anh Lê Văn Phúc – Founder Dự án Tủ sách Bồ câu trắng.
Bên cạnh đó, buổi giao lưu còn có sự tham dự của Nhà giáo ưu tú – GS.TS Đào Văn Lượng; GS. Nguyễn Đăng Hưng; Tác giả Phạm Công Luận; Đạo diễn Nguyệt Quế, Doanh nhân Phan Ngọc Dũng, Ông Lê Đình Hải Sơn…
Kiến thức là vô tận, sách đã mang một sứ mệnh to lớn khi ghi lại được những kinh nghiệm để truyền đến người đọc. Khi đọc một cuốn sách ta hiểu thêm về một khía cạnh cũng như nhìn thấy thêm một góc nhìn hay thậm chí một cuộc đời. Đọc sách và suy ngẫm về cuốn sách, cũng là lúc ta tự ngẫm về chính mình và về thế giới xung quanh.
Đọc giúp ích nhiều cho đời sống, cũng như trau dồi thêm nhiều kiến thức để con người có thể mở rộng góc nhìn của bản thân hay thậm chí lớn hơn là tư duy về thế giới hơn.
Các khách mời chia sẻ khuyến đọc nên bắt nguồn từ thiếu nhi – thế hệ tương lai của đất nước.
Kết thúc giao lưu bằng lời gửi gắm của GS. Phan Văn Trường – người sáng lập HST Cấy Nền đến bạn đọc, du khách: “Sách là biểu hiệu của tinh hoa. Sách là người bạn chân thành và trung thành. Sách lưu giữ tất cả những cảm nhận mà mình lâu lâu muốn xem lại và tự nhắc nhở. Sách là gạch nối liền người với người. Vượt mọi biên giới không gian và biên giới thời gian. Vượt mọi sắc tộc, đạo giáo, tư duy và hoàn cảnh. Ôm cuốn sách là một hành động đáng quý. Tặng nhau sách là một cử chỉ đẹp. Mừng tuổi bằng sách là một nét đẹp văn hóa tinh hoa của dân tộc!”

Nguồn: Đường sách TPHCM