Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

A.I là Thầy hay là Trò? Chúng ta có tự chủ không?

25 Tháng Ba @ 09:00 - 11:00

A.I là Thầy hay là Trò? Chúng ta có tự chủ không?
Cấy Nền Coaching & Mentoring cùng GS. Phan Văn Trường
• Chủ đề: A.I là Thầy hay là Trò? Chúng ta có tự chủ không?
• Thời gian: 9h-11h, sáng Thứ Hai, ngày 25.03.2024.
• Địa điểm: Hà Nội (Địa chỉ chính xác sẽ được gửi tới các thành viên hệ sinh thái đăng ký thành công)
Trong kỷ nguyên A.I Trí tuệ nhân tạo, cả thế giới đang chứng kiến nhiều biến động đáng kể trong các lĩnh vực công nghệ và công việc. Sự ra đời của A.I đặt ra nhiều thách thức mới trong quá trình học tập và làm việc của mỗi cá nhân.
Nhiều người đã bày tỏ quan điểm cho rằng, A.I có khả năng giúp thu gọn thời gian cần thiết để học và phát triển kỹ năng một cách đáng kể. Tuy nhiên, liệu điều này có phải là một thực tế hoàn toàn hay không?
Có nên coi A.I như một người thầy hay như một người trò của chúng ta? Làm thế nào chúng ta có thể tận dụng hiệu quả A.I trong quá trình Coaching & Mentoring? Trong thế giới đầy những cơ hội và thách thức của “trăm AI đua nở” mỗi ngày, việc tập trung vào những khía cạnh nào của sự học cá nhân là cần thiết?
Sự kiện “Cấy Nền Coaching & Mentoring” được tổ chức tại Hà Nội vào sáng ngày 25.03.2024, sẽ là cơ hội tốt để tất cả những người quan tâm tham gia cùng trao đổi và khám phá với sự hướng dẫn từ GS. Phan Văn Trường, sáng lập hệ sinh thái Cấy Nền, Cố vấn chính phủ Pháp về Thương mại Quốc tế.
Mời bạn kết nối và có cho mình một tấm vé tham dự sự kiện này ở link sau: https://forms.gle/6iVVwiQFR2pN3sA1A
*Số lượng giới hạn, BTC sẽ đóng link khi đủ người đăng ký.
Thương mến và Biết Ơn./.

Chi tiết

Ngày:
25 Tháng Ba
Giờ:
09:00 - 11:00
Event Category:
Event Tags:
,

Địa điểm

Hà Nội
Viet Nam

Chủ nhiệm

Đặng Thu Hằng