Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Cá – gia vị & câu chuyện chữa lành

16 Tháng Ba @ 20:00 - 22:00

Cá - gia vị & câu chuyện chữa lành

Là một chủ đề thú vị được rất nhiều khán giả đón chờ, buổi Zoom “Cá – Gia vị và Câu chuyện chữa lành” sẽ là sự kiện có một không hai, nơi diễn giả là các bác sĩ, đầu bếp và chuyên gia nổi tiếng sẽ giải đáp 360 độ mọi khía cạnh về gia vị chữa lành với cá.

Cùng tìm hiểu những chuyên gia sẽ góp mặt trong sự kiện này:

🌿 Chị Nguyễn Trần Thanh Thủy – ThS BS Giảng viên Ngành Y Học Cổ Truyền – Khoa Y ĐHQG HCM

Với tình yêu dành cho y học cổ truyền ngay từ những ngày đầu, Ths BS Thanh Thuỷ sở hữu hai tấm bằng tại Đại học Y Dược TP.HCM trước khi trở thành Giảng viên ngành Y học cổ truyền tại Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và cả tình yêu của mình, BS Thanh Thuỷ đã và đang không ngừng trao dồi hoàn thiện chuyên môn nhằm hướng dẫn kỹ hơn cho sinh viên chuyên ngành cũng như chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người bệnh bằng các phương pháp điều trị YHCT không dùng thuốc.

🌿 Anh Phạm Đức Cường – Tác giả “Cốt Canh Chua Trái Cây – Phaduco”

Là gương mặt diễn giả quen thuộc và được khán giả của CNAT vô cùng yêu mến, anh Cường là tác giả của “cốt canh chua trái cây – Phaduco”. Anh sở hữu vốn kinh nghiệm phong phú về chế biến các món cá cùng với nhiều loại rau gia vị, tạo thành những bài thuốc chữa lành tự nhiên.

🌿 Anh Phú-Porsche – Chủ Nhà Hàng Trung Hoa Khang Di Lou tại Nha Trang:

Là người có hơn 16 năm đứng bếp tại những nhà hàng chuyên về ẩm thực Trung Hoa trong những khu nghỉ dưỡng, khách sạn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, hiện tại, Đầu bếp Phú đang là chủ của một nhà hàng ẩm thực Trung Hoa ở Nha Trang mang tên Khang Di Lou. Đến với sự kiện, đầu bếp Phú sẽ giới thiệu cho khán giả những món cá phong phú, cùng câu chuyện về những loại rau gia vị đi kèm.

🌿 Anh Y Sol Sruk – M’Nông – Người làm du lịch thân thiện với voi

Nổi tiếng với công việc làm du lịch thân thiện với voi, anh Y Sol Sruk là một người con Tây Nguyên chính hiệu, người hiểu hơn ai hết những giá trị của ẩm thực thuận tự nhiên do núi rừng nơi đây mang lại. Đến với buổi chia sẻ, anh sẽ có những món ăn độc đáo, những gia vị khác lạ mà chỉ vùng đất Tây Nguyên mới có, cũng như những triết lý riêng về ăn để chữa lành.

🎉 Hãy tham gia sự kiện “Cá – Gia vị và Câu chuyện chữa lành” để mở mang hiểu biết và có thêm nhiều nguồn cảm hứng cho những bữa cơm nhà với cá thật lành, thật ngon.

💻 Đăng ký ngay tại: https://rb.gy/rmoee5
📆 Ngày: 16/3/2024
🕒 Thời gian: 20h00 – 22h00
📍 Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom

See less

Chi tiết

Ngày:
16 Tháng Ba
Giờ:
20:00 - 22:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Dương Thị Hải Anh