Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.
Hoãn sự kiện

Đô thị an sinh

2 Tháng Mười Hai, 2023 @ 08:00 - 3 Tháng Mười Hai, 2023 @ 17:30

Đô thị an sinh - Cấy Nền Kiến Trúc

👉 Chương trình CẤY NỀN QUY HOẠCH-KIẾN TRÚC 2023
Chủ đề: ĐÔ THỊ AN SINH

 

👉 Đô thị có thể AN CƯ & tạo ra SINH KẾ, dành cho tầng lớp thu nhập trung bình và thấp
Đêm nay ( 1 đêm cuối tháng 6 ), Thầy được Vũ trụ chỉ đường về hướng đi của cách xây đô thị mới cho tầng lớp có thu nhập trung bình và thấp. Không ngờ đơn giản thế ! Vũ trụ thật tuyệt vời.

 

Vũ trụ mở khoá như sau:
1. Việt Nam không giống nước nào khác. Dân tộc VN không phân biệt chỗ ở và chỗ làm việc, chỗ di chuyển và chỗ an toạ, chỗ buôn bán và chỗ ngủ…Dân tộc không phân biệt chỗ học và chỗ thực hành. Dân tộc VN đẹp và hiệu quả khi mọi thứ lẫn lộn và trà trộn tùm lum. Hễ chúng ta phân biệt chức năng, chúng ta sẽ thất bại.
2. Mọi đầu tư cho tầng lớp trung bình thấp phải làm cho người giàu không thể vào được. Mọi quy trình hành chính cấm người giàu (và quyền lực) sẽ không mang lại kết quả. Vậy thì chúng ta phải xây không gian không cho quyền chủ hữu.
3. Nơi ở của tầng lớp trung bình thấp phải có phương tiện sinh hoạt thể thao để lành mạnh hoá, giống như bờ hồ Hoàn Kiếm buổi sáng sớm.
4. Chỗ học cho trẻ em và trẻ nhỏ ở cùng chỗ luôn.
5. Đô thị phải là một cơ thể sống, dân chúng phải quen di cư để cho phép đô thị luôn luôn cấu trúc theo nhu cầu của kinh tế và xã hội.

 

👉👉👉KÍNH MỜI các anh chị Chủ nhiệm cùng các thành viên của các Cấy Nền chuyên môn các ngành nghề cùng góp ý tham luận, và xây dựng nội dung cho chương trình, để chương trình tạo được đúng GIÁ TRỊ ĐẦU RA cao nhất

 

👉👉👉KÍNH MỜI 28 ngàn thành viên của hệ sinh thái Cấy Nền cùng chung tay hưởng ứng, góp đặt những viên gạch đầu tiên cho công cuộc ” XÂY” 👉 ĐÔ THỊ AN SINH

 

🫶 Liệu có những dự án thực tế nào cho chúng ta thử nghiệm ngay hay không ? Rất mong mỏi sự đóng góp của cả nhà 🙏
👉 Link đăng ký và nhóm Zalo chính thức của chương trình dự kiến sẽ được mở vào cuối tháng 10.
🫶 Nhân đây NTC cũng xin trích lại lời nhắn nhủ của Thầy Phan Văn Trường cách đây ít hôm trên nhóm chủ nhiệm : “ … đã đến lúc mọi Cấy Nền hãy liên kết ưu tiên với nhau. Trong hệ sinh thái chúng ta ngày nay có đầy đủ mọi phương tiện tri thức để phục vụ sứ mệnh nhỏ bé của mình “
🫶 hy vọng chúng ta có thể thể hiện ngay những hành động thực tế, những bước đi đầu tiên rõ nét để ko quên lời nhắn nhủ của Thầy.

 

Liên hệ kết nối 👉Ms. Linh Chi/ Zalo 0389008485

 

Trân trọng và biết ơn thật nhiều!

Chi tiết

Bắt đầu:
2 Tháng Mười Hai, 2023 @ 08:00
Kết thúc:
3 Tháng Mười Hai, 2023 @ 17:30
Event Category:
Event Tags:

Địa điểm

Khách sạn Công Đoàn Thanh Đa
Lô 5,Cư Xá Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh
Hồ Chí Minh, 700000 Viet Nam

Chủ nhiệm

Trương Nam Thuận