Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Huy động vốn và pháp lý vốn khi khởi nghiệp trong nước & nước ngoài

7 Tháng Tư @ 20:00 - 22:00

Huy động vốn và pháp lý vốn khi khởi nghiệp trong nước & nước ngoài

Tư duy đúng để Huy động vốn cho Khởi Nghiệp thành công!

Khi bắt đầu khởi nghiệp, việc đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần chính là VỐN. Thế nhưng, vốn có phải chỉ là tiền mặt hay tài sản hay không? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ cần bao nhiêu vốn? Tư duy về vốn thế nào để đúng ngay từ đầu?
Và ai sẽ là người tạo ra và sở hữu những giá trị này không? Chính là CON NGƯỜI phù hợp – yếu tố quan trọng nhất trong mọi doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng, nơi nào tập hợp được những con người tài năng, nơi đó sẽ trở nên thịnh vượng và đủ đầy. Đó là lý do Cấy Nền Mentoring tổ chức hội thảo “HUY ĐỘNG VỐN VÀ PHÁP LÝ VỐN KHI KHỞI NGHIỆP TRONG NƯỚC VÀ NƯỚC NGOÀI” để bạn có thể:
Học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu như Thầy Phan Văn Trường, chị Nguyễn Thị Thành Thực, anh Trần Chiến và anh Đỗ Thắng, với góc nhìn thực chiến giúp bạn nhận ra rằng khởi nghiệp không chỉ là giấc mơ làm giàu mà là hành trình đầy rủi ro và thách thức.
Cùng thảo luận những thách thức và tư duy về vốn và pháp lý để làm đúng ngày từ đầu, tránh rủi ro, để từ đó, xây dựng một doanh nghiệp bền vững và phát triển.
Kết nối với một mạng lưới những doanh nhân, những chuyên gia giàu kinh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác.

Nếu bạn đang trên bước đầu khởi nghiệp, đang cần huy động vốn để khởi nghiệp hoặc để phát triển bứt phá! Hãy đăng ký theo link dưới đây:.

Mình tin các bạn chắc chắn sẽ nhận được những bài học quý giá, những điều tâm đắc, để từ đó soi chiếu lại bản kế hoạch kinh doanh và tư duy về vốn của doanh nghiệp mình.

Link tham gia đăng ký: https://forms.gle/1ebG7GEQZ6KN99pJA

Trân trọng,
Cấy Nền Mentor: Khởi nghiệp & Giao thương toàn cầu.

Chi tiết

Ngày:
7 Tháng Tư
Giờ:
20:00 - 22:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Phan Viết Phong