Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Không có sông quá dài – Đáp đền và Tiếp nối

27 Tháng Tư @ 19:00 - 21:00

Không có sông quá dài - Đáp đền và Tiếp nối

✨Cấy Nền Yêu Thương mong chờ được gặp bạn trong chương trình học tập tháng này với chủ đề “Không có sông quá dài – Đáp đền và Tiếp nối” được diễn ra vào ngày 27/04/2024 🔔

🎊Tiếp nối sự thành công của 2 buổi học tập đầu tiên là “TỪ HƯỚNG NGHIỆP ĐẾN LẬP NGHIỆP” và “KHỞI NGHIỆP NƠI ĐẤT LẠ”. Cấy Nền Yêu Thương xin phép được tiếp tục mang đến cho các bạn buổi học tập tiếp theo mang tên “ĐÁP ĐỀN VÀ TIẾP NỐI”. Chắc chắn rằng đây sẽ là một buổi học tập đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng dành cho tất cả mọi người, nhất là những ai mang trong mình ước mơ vươn ra biển lớn.

🗣️ Cùng nhau lắng nghe những chia sẽ đến từ GS. Phan Văn Trường – người sáng lập Hệ sinh thái Cấy Nền. Đồng hành cùng thầy là nhạc sĩ Trần Quốc Điền – tác giả ca khúc “Bài ca Cấy Nền”, chị Nguyễn Thị Giang – người sáng lập và điều hành Pride English Academy, chị Cao Hồng Phương – người sáng lập cộng đồng Insightful Creations và Cô Thu Lài – chủ nhiệm Cấy Nền Yêu Thương.

💗Cấy Nền Yêu Thương – cấy tinh thần – gieo giá trị. Mời bạn đăng ký tham dự ngay với chúng mình nhé!💞
—————————–
🌈Thông tin buổi học tập cùng Cấy Nền Yêu Thương:

⏱Thời gian: 19h00, thứ 7 ngày 27/04/2024.

📍Hình thức: Online qua Zoom Meeting và livestream qua Fanpage Cấy Nền Yêu Thương

👉Đăng ký tham gia học qua Zoom để được tương tác trực tiếp với thầy cô và anh chị.

✨Link đăng ký: https://forms.gle/VaV8roPCYinCF3mUA
—————————–
Học tập cùng Cấy Nền Yêu Thương là chuỗi các buổi học được tổ chức trước hết cho chính những thành viên trong cộng đồng Cấy Nền Yêu Thương, rộng hơn là thành viên Hệ sinh thái Cấy Nền và cộng đồng. “Đầu ra” của chương trình là học sinh, thầy cô giáo và tất cả chúng ta cùng nhau học tập, cùng làm Thầy và cùng làm Trò.

Chi tiết

Ngày:
27 Tháng Tư
Giờ:
19:00 - 21:00
Event Category:

Chủ nhiệm

Nguyễn Thị Thu Lài