Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

KHÔNG CÓ SÔNG QUÁ DÀI – Từ hướng nghiệp đến lập nghiệp

16 Tháng Mười Một, 2023 @ 19:00 - 21:30

🙋‍♂️Các bạn thân mến!
Đồng hành cùng các bạn học sinh Miền Trung – Việt Nam trên hành trình đến trường, Cấy Nền Yêu Thương – trái tim của Hệ sinh thái Cấy Nền, lại tiếp tục tổ chức 01 buổi học tập đặc biệt. Đây sẽ là nơi chúng ta cùng nói về câu chuyện của những dòng sông mang tên “khởi nghiệp”, “lập nghiệp”. Với Cấy Nền Yêu Thương, đây là câu chuyện không của riêng ai, mà là chuyện của tất cả mọi người, khởi đầu là các bạn học sinh tiểu học, trung học đấy.
💁‍♂️Buổi học tập cùng Cấy Nền Yêu Thương sẽ diễn ra với chủ đề “Không có sông quá dài – Từ hướng nghiệp đến lập nghiệp”. Buổi học sẽ được dẫn dắt và chia sẻ bởi GS. Phan Văn Trường – người sáng lập Hệ sinh thái Cấy Nền. Đồng hành cùng Thầy là chị Vũ Thị Dung, anh Phạm Hữu Tâm, chị Nguyễn Thị Hải Oanh (3 trong số 28 tác giả của sách “Không có sông quá dài”). Thu Lài – Chủ nhiệm Cấy Nền Yêu Thương sẽ đóng vai trò là người dẫn chuyện. Tất cả đều là thành viên của Hệ sinh thái Cấy Nền chúng ta. ❤️
🙆‍♂️Thân mời tất cả những ai yêu đất nước Việt Nam, yêu học sinh Việt Nam, yêu tinh thần “Bình đẳng – Hồn nhiên – Thẳng thắn – Tích cực” và yêu chính mình, cùng tham dự nhé!
—————————–
🌈Thông tin buổi học tập cùng Cấy Nền Yêu Thương:
⏱Thời gian: 19h00, ngày 16/11/2023.
📍Hình thức: Online qua ứng dụng Zoom và livestream Facebook.
👉Đăng ký tham gia học qua Zoom để được tương tác trực tiếp với thầy cô và anh chị.
—————————–
Học tập cùng Cấy Nền Yêu Thương là chuỗi các buổi học được tổ chức trước hết cho chính những thành viên trong cộng đồng Cấy Nền Yêu Thương, rộng hơn là thành viên Hệ sinh thái Cấy Nền và cộng đồng. “Đầu ra” của chương trình là học sinh, thầy cô giáo và tất cả chúng ta cùng nhau học tập, cùng làm Thầy và cùng làm Trò.

Chi tiết

Ngày:
16 Tháng Mười Một, 2023
Giờ:
19:00 - 21:30
Event Category:
Event Tags:
, , ,

Chủ nhiệm

Nguyễn Thị Thu Lài