Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Văn hóa thưởng trà ngày Tết cổ truyền Việt Nam

10 Tháng Một @ 20:00 - 22:00

Văn hóa thưởng trà ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Chính thức công bố lịch số 01 của “CHUỖI TALKSHOW CẤY NỀN TRÀ VIỆT” tới mọi người nhé.
Trong mỗi số chúng ta sẽ cùng nhau toạ đàm về một chủ đề trong lĩnh vực TRÀ VIỆT và hệ sinh thái đi theo TRÀ.
Mỗi số chúng ta cũng sẽ có khách mời diễn giả chính trò chuyện cùng Thầy Phan Văn Trường,và tất cả mọi người tham gia đều có thể bày tỏ quan điểm và câu hỏi của mình một cách cởi mở.
Dự kiến chương trình diễn ra trong 90ph nên dù có rất nhiều người am hiểu sâu về trà nhưng mình xin được phép hạn chế diễn giả chính của mỗi Talkshow.
Vì là còn rất nhiều số tiếp theo về chủ đề CẤY NỀN TRÀ VIỆT nên các bạn có gợi ý về chủ đề gì để toạ đàm hay mời ai làm diễn giả hãy gợi ý giúp chúng mình nhé.Mục đích cuối cùng vẫn là cả dân tộc chúng ta hiểu về TRÀ và HST TRÀ.
Vì là phòng họp zoom chỉ có 350 slot(mình ko dám mong đông vậy đâu nhưng cứ thông báo trước cho mọi người biết ạ) nên những ai vào trước thì tham gia trước nhé,mình sẽ mở zoom sớm 15ph để trò chuyện làm quen nhau trước.
Các bạn chỉ cần truy cập vào QR CODE mình để trên poster là được vào luôn zoom ko cần pass: https://zoom.us/j/96345373835
Rất cảm ơn MINH VIỆT ACADEMY đã tài trợ miễn phí cho phòng họp này.
Các bạn hãy thả nút cảm xúc vào vài viết này thì khi gần giờ zoom chúng mình nhắc lại vào bài viết là các bạn sẽ ko bỏ lỡ tin.
Cảm ơn và hẹn gặp mọi người trong buổi trò chuyện nhé.

Chi tiết

Ngày:
10 Tháng Một
Giờ:
20:00 - 22:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Đỗ Tất Lợi