Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Về thu xếp lại – I am & I will be

17 Tháng Mười Hai, 2023 @ 20:00 - 22:00

Về thu xếp lại - I am & I will be
❤️ TALKSHOW 9 ❤️
“VỀ THU XẾP LẠI ~ I AM & I WILL BE”
Mến chào các thành viên Cấy Nền Sống Xanh,
Cấy Nền Sống Xanh xin mượn lời “VỀ THU XẾP LẠI” trong bài hát Chiếc lá thu phai của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn làm chủ đề cho Talkshow 9 sắp tới. Những ngày cuối năm 2023, chúng ta hãy cùng dừng lại một chút, nhìn lại ta một năm đã qua, thấy ta tươi mới hay hanh hao thế nào, hiểu điều gì là quan trọng cho ta, và rồi thu xếp ta bước tới những năm phía trước tràn đầy trí tuệ, yêu thương, và năng lượng tươi mới.
TALKSHOW 9 xin trao tặng bạn sự hiện diện quý giá của hai khách mời truyền cảm hứng sâu sắc từ hai cộng đồng sống tích cực: GS. PHAN VĂN TRƯỜNG dẫn dắt HST Cấy Nền và MASTER ONENESS sáng lập tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu Diviners Movement. Xin biết ơn món quà tuyệt vời cùng những thông điệp sâu sắc mà hai thầy sẽ dành cho buổi trò chuyện của chúng ta. Bạn đã sẵn sàng cho sự gợi mở này trong hành trình sắp tới của mình?
Mời các bạn cùng theo dõi các thông tin tiếp theo trong group zalo Cấy Nền Sống Xanh về các diễn giả và nội dung chương trình nhé!
☎️ Link group zalo CNSX để nhận thông tin talkshow: https://zalo.me/g/imiuxa268
Thân mời bạn,
Cấy Nền Sống Xanh

Chi tiết

Ngày:
17 Tháng Mười Hai, 2023
Giờ:
20:00 - 22:00
Event Category:

Chủ nhiệm

Hoa Trương