Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Vườn thuốc nam quanh ta

22 Tháng Sáu @ 20:00 - 22:00

Vườn thuốc nam quanh ta - Cấy Nền Sống Xanh

TALK SHOW 15 – 22/6/2024
VƯỜN THUỐC NAM QUANH TA

Các thành viên của Cấy Nền Sống Xanh thân mến !

Có câu nói rằng: “Dân Nam ngồi trên đống thuốc và chết trên đống thuốc ấy mà không biết”. Điều này nhắc nhở chúng ta rằng, chúng ta có rất nhiều cây thuốc quý giá mọc xung quanh mình, giúp mình chăm sóc sức khỏe hàng ngày và chữa bệnh mà mình nhiều khi chưa biết để dùng hiệu quả.

CNSX đón mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ quý giá của cô Lương y Đinh Thị Song Nga trong chủ đề tháng này là “Vườn thuốc nam quanh ta”

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để thấy các loại cây bình thường hàng ngày thật hữu ích như thế nào trong việc chăm sóc sức khoẻ. Cô sẽ chia sẻ về các loại cây gia vị, dùng ăn, dùng uống sẽ có thể giúp ta tăng sức đề kháng, trị các bệnh cảm cúm, tiêu hoá, ngộ độc thức ăn, giữ cơ thể cân bằng.
Nhưng để đảm bảo dược tính cao nhất của các loại cây cỏ, chúng ta cũng cần có những hiểu biết nhất định về thu hái, sơ chế, và sử dụng chúng. Bởi vì mỗi bộ phận của cây và mỗi cách thức sử dụng khác nhau sẽ mang lại tác dụng khác nhau. Ngoài ra, chúng ta cũng cần biết những lưu ý để dùng đúng và đủ. Thật tuyệt vời khi chúng ta có khả năng hiểu về chữa lành tự nhiên đúng không?

Mời bạn theo dõi tiếp để cùng hiểu thêm về diễn giả kỳ này nhé!

☎️ Link group zalo CNSX để nhận thông tin talkshow: https://zalo.me/g/imiuxa268
 Mời bạn nghe lại các talkshow trước trên kênh Cấy Nền Radio https://www.youtube.com/watch?v=ZacpDl479Y4…
#CấyNềnSốngXanh #talkshow
Thân mời bạn,
Cấy Nền Sống Xanh

Chi tiết

Ngày:
22 Tháng Sáu
Giờ:
20:00 - 22:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Hoa Trương