Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Xanh xanh giữa phố

20 Tháng Tư @ 20:00 - 22:00

Xanh xanh giữa phố

TALK SHOW 13 của CẤY NỀN SỐNG XANH

🌳XANH XANH GIỮA PHỐ🌻

Các thành viên của Cấy Nền thân mến,

Có khi nào bạn từng nghĩ: “Tôi muốn trốn khỏi cái thành phố nóng nực, ồn ào, đầy khói bụi để sống gần thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, ăn thực phẩm xanh lành” hay không?

Nếu bạn chưa thể “trốn” được [mà cũng không nhất thiết phải trốn khi đó là nơi bạn cần sống và làm việc] thì Talkshow 13 “XANH XANH GIỮA PHỐ” mang đến cho bạn những ý tưởng để cuộc sống của bạn xanh lành hơn: cách để tiết kiệm điện, nước, đồ dùng không hoá chất cho gian bếp, vệ sinh nhà cửa, tắm giặt, dùng thực phẩm, xử lý chất thải, tái chế/ tái sử dụng, làm vườn rau nho nhỏ, di chuyển trong thành phố,… Từ ý tưởng đến sự thay đổi – tất cả đều phụ thuộc vào niềm tin, sự kiên trì, tình yêu thiên nhiên và cuộc sống mà dựa vào đó bạn sẽ tìm ra cách thức áp dụng phù hợp cho bạn và gia đình.

Cấy Nền Sống Xanh vô cùng mong chờ năng lượng cuộc sống xanh tươi từ hai diễn giả:

❤️ Chị BÙI NGỌC DIỆP – Giám đốc Keep VietNam Clean (KVC). KVC là doanh nghiệp xã hội với sứ mạng thúc đẩy và truyền cảm hứng về phong cách sống bền vững_Sức khoẻ_môi trường tại Việt Nam. Chị Diệp là cựu sinh Môi trường của chương trình Community Solutions Program do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ. Cô cũng được chọn là Lãnh đạo trẻ tham gia Global Leadership Forum 2019 – Collaborative Solution for Social Impact, chương trình do Đại học Virginia Hoa Kỳ và tổ chức Presidential Precinct tổ chức.

❤️ Chị NGUYỄN THỊ THÁI BÌNH – Người sáng lập và điều hành One4One. One4One là doanh nghiệp xã hội hướng tới việc tham gia kiến tạo một mô hình kinh tế sinh thái mới, được xây dựng dựa trên sự bền vững, đủ đầy và biết ơn. Chị Bình từng làm việc trong ngành truyền thông và môi trường. Hiện chị cũng là 1 trong những mentor cho dự án Vietnam Young Women Leadership.

Mời bạn theo dõi tiếp để cùng hiểu thêm về hai diễn giả kỳ này nhé!

☎️ Link group zalo CNSX để nhận thông tin talkshow: https://zalo.me/g/imiuxa268
🎧 Mời bạn nghe lại các talkshow trước trên kênh Cấy Nền Radio https://www.youtube.com/watch?v=ZacpDl479Y4…

Thân mời bạn,
Cấy Nền Sống Xanh

Chi tiết

Ngày:
20 Tháng Tư
Giờ:
20:00 - 22:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Hoa Trương