Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Cá trong mâm cơm nhà – Hiểu đúng, ăn đủ

22 Tháng Mười, 2023 @ 19:30 - 21:30

Cá trong mâm cơm nhà - Hiểu đúng, ăn đủ

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HIỂU ĐÚNG, ĂN ĐỦ CÁ TRONG MÂM CƠM NHÀ?

 

Có bao giờ anh chị thắc mắc:
– Tại sao chúng ta nên ăn cá?
– Làm cách nào để chọn cá ngon?
– Làm thế nào để có những bữa cá thật đa dạng?

 

Hay rộng lớn hơn là câu hỏi:
– Sự khác biệt về văn hóa ăn cá ở vùng miền là gì?
– Cá có thể trở thành động lực phát triển du lịch được không?
– Làm thế nào để nuôi, đánh bắt và kinh doanh cá bền vững?

 

Nếu cũng canh cánh trong lòng những thắc mắc trên, CNAT thương mời anh chị đến với buổi chia sẻ “Cá trong Mâm Cơm Nhà – Hiểu đúng, Ăn đủ” nằm trong chuỗi “Chữa lành từ Mâm Cơm Nhà với Cá” do CNAT tổ chức.
Trên tinh thần chủ động, tích cực, hồn nhiên và thẳng thắn, chúng ta sẽ cùng đặt câu hỏi, nêu ý kiến, tìm kiếm những giải đáp cùng 7 vị khách mời đặc biệt:

🐟 Giáo sư Phan Văn Trường: Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế, người sáng lập hệ sinh thái Cấy Nền.

🐟 Anh Phạm Đức Cường: Tác giả “Cốt Canh Chua Trái Cây – Phaduco”, người có rất nhiều kinh nghiệm chế biến các món cá như những bài thuốc chữa lành tự nhiên.

🐟 Bác sĩ Trương Công Hậu: Bác sĩ Dinh dưỡng với phương châm “Dinh dưỡng đúng trên nền tảng khoa học hướng về câu chuyện thực phẩm tự nhiên gắn với nông nghiệp Việt, văn hoá ẩm thực Việt”.

🐟 Chị Nguyễn Thị Thu Sang: Thạc sĩ Khoa học và Công Nghệ Thực phẩm với kinh nghiệm giảng dạy về khoa học Thực phẩm, Khoa học Dinh dưỡng; Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất thực phẩm.

🐟 Anh Tưởng Văn Thăng: Giám đốc công ty Unisea với hơn 19 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thuỷ sản.

🐟 Chị Lưu Kim Lệ Hằng: Tiến sĩ Dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng quốc gia, người rất tự hào về mảnh đất miền Trung nơi mình sinh ra, với ẩm thực địa phương dinh dưỡng, phong phú.

🐟 Chị Dương Thị Hải Anh: Chủ nhiệm Cấy Nền Ẩm Thực. Là người có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu bếp chuyên nghiệp và đã trải qua hành trình hồi sinh chính mình bằng dinh dưỡng, chị khát khao lan tỏa lối sống khỏe từ dinh dưỡng thuận tự nhiên với niềm tin: Ai cũng có thể Hạnh Phúc khi quay về Mâm Cơm giản dị nhà mình.

 

Thời gian: 19:30 – 21:30 tối Chủ Nhật, 22/10/2023
Địa điểm: Zoom

 

👉 Thương mời anh chị đăng ký chương trình tại: Link đăng ký
👉 Group Zalo để nhận thông báo về sự kiện: Group Zalo

 

Cấy Nền Ẩm Thực chờ đón các anh chị tại chương trình 🌊

Chi tiết

Ngày:
22 Tháng Mười, 2023
Giờ:
19:30 - 21:30
Event Category:
Event Tags:

Chủ nhiệm

Dương Thị Hải Anh