Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Hành trình mang trà Việt ra thế giới

26 Tháng Mười, 2023 @ 07:00 - 21:00

Hành trình mang trà Việt ra thế giới

Cấy Nền Trà Việt & Tiệc Trà Đêm Trăng

 

Thời gian: 7h-21h Thứ Năm 26-10-2023.
Địa điểm: Hồ Văn (đối diện Văn Miếu), 58 Phố Quốc Tử giám, Hà Nội.

 

Vậy là còn đúng 1 tuần nữa chương trình sẽ diễn ra.Tổng quan vài điểm cho những người quan tâm đến chương trình nắm được và theo dõi:

 

📌Thời hạn đăng ký tham gia:
Theo lẽ thường của các chương trình Cấy nền sẽ khóa đăng ký sớm để BTC lo hậu cần và chuẩn bị cho chu đáo.Nhưng sáng qua mình nhận được điện thoại của Thầy rất lâu,mình cảm nhận được sức khỏe của Thầy ko còn được tốt như những chương trình trước nữa.Và cơ hội được gặp gỡ giao lưu với Thầy mỗi lần như thế này là rất đáng quý và những người yêu quý Thầy hãy trân trọng dù có bận rộn đến đâu.Mình quyết định sẽ mở link đăng ký đến phút cuối là 24h ngày 25-10.Mình sẽ để mở cơ hội tham gia tới tất cả mọi người yêu quý Thầy và Cấy Nền.Không để đến sau chương trình qua đi rồi như những lần trước có nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc vì đã ko kịp tham gia 👌.

 

📌Về chi phí tham dự và các gian hàng:
*Chi phí mỗi người tham gia là 150k/1 người là để BTC lo chi phí về địa điểm,teabreak,standee,âm thanh,ánh sáng…
*Chi phí về gian hàng là 100k/1 gian là để BTC lo về địa điểm,âm thanh ánh sáng và bàn bày hàng…(Các gian hàng tham gia mà có người trông hàng nhưng ko tham gia vào sự kiện tại nơi tổ chức chính thì sẽ ko phải đóng phí cho người trông gian hàng).
*Chi phí 2 chương trình là tách biệt dù chung 1 nơi tổ chức và cùng trong ngày.
Ai muốn tham gia chương trình nào thì đóng phí ghi rõ chương trình đó cho BTC nắm được thông tin và checkin tại sự kiện.
Sau chương trình sau khi công khai chi tiêu tài chính nếu còn thừa tiền BTC sẽ lấy ý kiến trả lại cho người tham gia hoặc gửi thẳng đến quỹ từ thiện Cấy Nền Yêu Thương.

 

📌Về địa điểm tổ chức chương trình:
BTC quyết định chọn Hồ văn-Văn miếu để tổ chức mà ko phải những nơi chuyên tổ chức sự kiện trong nhà với đầy đủ điều kiện về âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là vì tính chất văn hóa của chương trình.Hồ Văn-Văn Miếu là nơi địa linh nhân kiệt,là nơi tinh hoa văn hóa của thủ đô Hà Nội.Nơi đây sẽ phù hợp với các tiêu chí về văn hóa của chương trình.Sau chương trình sẽ thành lập Hệ sinh thái Trà Việt & Hội quán Cấy Nền sẽ chọn Hồ văn làm nơi giao lưu định kì.

 

📌Về timelines và nội dung chương trình,khách mời & diễn giả:
Chương trình vẫn chủ yếu xoay quanh sự chia sẻ và mentor của Gs Phan Văn Trường dành cho những người làm về Trà và Hệ sinh thái đi theo Trà.Ngoài ra còn có sự chia sẻ của các khách mời và diễn giả như Bà Lê Hoàng Diệp Thảo(King coffee & Trung Nguyên cafe…),của những nghệ nhân Trà như Bà Hà Ngọc Quỳnh…Và còn rất nhiều những người làm trà uy tín nữa mà BTC sẽ cập nhật vào phút cuối.

 

*Buổi sáng sẽ là sự kiện chính với tọa đàm giữa Gs Phan Văn Trường với các khách mời diễn giả và những người yêu mến Trà Việt.
*Buổi chiều sẽ là khoảng thời gian giao lưu&giao thương giữa các nhà Trà và người yêu Trà.Xen kẽ đó sẽ là sự chia sẻ của nhóm tình nguyện cứu hộ FAS Angel với sự hướng dẫn của trưởng nhóm Phạm Quốc Việt&Team.Chương trình hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người .Ai cũng có thể tham gia và cho người thân mình tham gia để được học kĩ năng sơ cấp cứu trong tình huống khẩn cấp.
Những người tham gia có thể sang tham quan Văn miếu quốc tử giám nằm ngay đối diện cổng chính của chương trình.
*Buổi tối sẽ là tiệc trà đêm trăng với sự tham gia của Thầy Phan Văn Trường và những người bạn,những người yêu quý Thầy.Có sự tham gia của một người bạn rất đặc biệt của Thầy,một người có ảnh hưởng lớn đến ngành nông nghiệp Việt Nam mà BTC vì một số lí do sẽ không đưa tên của người bạn đó ở đây.Nhưng ai yêu quý và biết về Thầy sẽ đều biết người bạn đó.Cùng với đó là rất nhiều người bạn đáng quý mà BTC sẽ cập nhật vào phút cuối.

 

Tiệc trà sẽ như 1 gala tri ân tới Thầy,Cấy nền và Hệ sinh thái những người yêu Trà Việt.Cùng ngồi thưởng trà ngắm trăng,nghe nhạc dân tộc và tọa đàm về văn hóa Trà Việt,cùng nhau chia sẻ và lan tỏa tình yêu và văn hóa Trà.

 

📌Một vài chi tiết ngoài lề của chương trình:
*BTC lưu ý khuyến cáo ko nên đưa trẻ em đi theo chương trình,vì nơi tổ chức là cạnh hồ nước sâu nên sẽ ko đảm bảo về an toàn cho trẻ nhỏ đi theo.
*Đây là nơi không gian văn hóa truyền thống,nên BTC mong muốn mọi người ăn mặc lịch sự,đặc biệt ưu ái cho những trang phục truyền thống của dân tộc,cổ phục…đa dạng vùng miền.Buổi tối thì BTC yêu cầu những người tham gia mặc trang phục truyền thống để đúng với mục đích của chương trình.
*BTC nhận được tấm lòng từ Madam Lê Hoàng Diệp Thảo với 50 cuốn sách Madam tặng riêng cho các nhà Trà tham dự để truyền cảm hứng và chia sẻ con đường khởi nghiệp.
*Chương trình có sự đồng hành truyền thông từ rất nhiều đơn vị như Cấy nền radio,Group Yêu Trà Việt,Group Nghiện Trà,Kênh Việt Happiness station và rất nhiều anh chị báo đài truyền thông.Đồng nghĩa sản phẩm thương hiệu của các bạn sẽ được truyền thông rộng rãi đến rất nhiều người yêu Trà và quan tâm đến HST Trà.
*BTC đã nhận được sự tài trợ từ một vài đơn vị dành riêng cho chương trình,trong chương trình BTC sẽ công bố nhà tài trợ và tri ân những đóng góp của nhà tài trợ.
*Nơi tổ chức nằm ở trung tâm Hà Nội nên đi lại sẽ khá đông đúc và chỗ gửi xe oto sẽ ít.BTC khuyến cáo người tham dự đi xe máy hoặc taxi đến chương trình.Nếu đi oto thì có thể gửi ở bảo tàng mỹ thuật(66 nguyễn thái học) rồi đi bộ về nơi tổ chức chương trình chi phí sẽ rẻ hơn là gửi ngay cổng Văn miếu.Xe máy thì gửi ở ngay cổng Văn miếu quốc tử giám rồi đi bộ sang đối diện là nơi sẽ tổ chức chương trình.
*Các gian hàng sẽ đến trước đó 1 ngày để nhận mặt bằng và setup gian hàng của mình,liên hệ với BTC hoặc theo dõi nhóm zalo chính để cập nhật thông tin.

 

Trong quá trình tổ chức sự kiện sẽ có rất nhiều những vấn đề phát sinh và cần hỏi đáp,mong các anh chị tham gia hãy đọc kĩ thông tin và theo dõi sát thông tin chương trình qua nhóm zalo chính,để chương trình được diễn ra thuận lợi.

 

Link đăng ký chương trình talkshow “Cấy Nền Trà Việt” tại đây.
Link đăng ký “Tiệc Trà Đêm Trăng” tại đây.

 

🤝Xin cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người tại sự kiện.🙏

Chi tiết

Ngày:
26 Tháng Mười, 2023
Giờ:
07:00 - 21:00
Event Category:
Event Tags:
,

Địa điểm

Hồ Văn
58 Phố Quốc Tử Giám
Hà Nội, Viet Nam

Chủ nhiệm

Đỗ Tất Lợi