Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Cấy Nền khởi nghiệp

26 Tháng Mười, 2023 @ 14:00 - 17:00

Cấy nền khởi nghiệp

Thân gửi các Anh/Chị em khởi nghiệp,

 

Bạn có ý tưởng kinh doanh, bạn muốn biến ý tưởng thành cơ đồ nhưng nguồn lực của bạn có hạn, bạn không biết làm như thế nào để kêu gọi những nguồn lực xung quanh hỗ trợ dự án cũng như doanh nghiệp của mình!
Bạn muốn khởi nghiệp và loay hoay trong việc tìm những người đồng hành cùng lý tưởng, giá trị, hoài bão… để có thể đi đường dài với nhau!

 

Chắc hẳn trong chúng ta nhiều người tâm đắc với câu nói của tỷ phú người Mỹ Warren Buffett là “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, nhưng đi cùng với ai, làm như thế nào để bạn có thể chọn lựa được những người có thể đi cùng bên bạn dài lâu mà không bị đứt gánh giữa đường, tất cả những điều này sẽ được Giáo sư Phan Văn Trường- là cố vấn thương mại của Chính phủ Pháp, nhiều năm làm lãnh đạo doanh nghiệp quy mô toàn cầu, tham gia giảng dạy ở các trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm từ làm các tập đoàn đa quốc gia trong hơn 40 năm cũng như từng tiếp xúc nhiều doanh nghiệp chia sẻ.

 

Thông tin sự kiện:
Thời gian: 14h00-17h30 ngày 26/10/2023
Địa điểm: Interconnection Mỹ Đình, Hà Nội

 

Nội dung chính:
Lựa chọn đồng sáng lập và thành viên quan trọng: Những bài học thực tế về việc tìm kiếm và làm việc cùng những đồng sáng lập và thành viên chính để tạo nên một đội ngũ cốt lõi mạnh mẽ sẽ được trình bày.
Xây dựng đội ngũ khởi nghiệp thành công: Giáo sư Phan Văn Trường sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc tạo lập một đội ngũ nhân sự vững mạnh từ các thành viên phù hợp với mục tiêu và giá trị của doanh nghiệp khởi nghiệp.
Thảo luận và hỏi đáp: Cơ hội để bạn đặt câu hỏi và thảo luận với Giáo sư Phan Văn Trường và các chuyên gia khác về các vấn đề liên quan đến quản lý đội ngũ nhân sự trong lĩnh vực khởi nghiệp.

 

Diễn giả chính: Giáo sư Phan Văn Trường, người có Kinh nghiệm từ làm các tập đoàn đa quốc gia trong hơn 40 năm cũng như từng tiếp xúc nhiều doanh nghiệp, tác giả của các cuốn sách Một đời quản trị, Một đời thương thuyết, Một đời như kẻ tìm đường…và gần đây nhất là Cơn lốc quản trị.

 

Host: MS. Thoa Úc – ICF Associate Certified Coach & Professional Host
Phí tham dự: 500.000 VNĐ
Chi phí phục vụ tổ chức và phần còn lại xin được gửi về Quỹ Cấy Nền Yêu Thương Cấy Nền Yêu Thương.
Số tài khoản: 191619999 – NGÂN HÀNG QUỐC TẾ VIỆT NAM – VIB
Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ BẢO THOA
Nội dung: Họ và tên – Số điện thoại – CN Khởi nghiệp (Ví dụ: Vu Thi Tuyet 0917889628 CN Khởi nghiệp)
Thông tin liên hệ: Ms. Thoa 0981118808

 

Nếu bạn thực sự quan tâm đến chương trình “Cấy Nền Khởi nghiệp” vào 14h ngày 26/10/2023, hãy đăng ký vào link: https://forms.gle/VC7uHEzZHqsmNmjW9

 

Xin chân thành cám ơn Anh/chị!

Chi tiết

Ngày:
26 Tháng Mười, 2023
Giờ:
14:00 - 17:00
Event Category:
Event Tags:

Địa điểm

Interconnection Mỹ Đình
32 P. Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình
Hà Nội, Viet Nam

Chủ nhiệm

Thoa Úc
Phone
0981118808