Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Các mô hình kinh doanh A.I phổ biến

26 Tháng Năm @ 20:30 - 22:00

Các mô hình kinh doanh A.I phổ biến
⭐AI-TALKS#4: CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH AI PHỔ BIẾN ⭐
 Bạn đang muốn startup trong lĩnh vực AI nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu
 Bạn muốn biết kiến thức và công nghệ AI có thể được sử dụng để kinh doanh như thế nào
 Bạn muốn tìm hiểu cách mà AI đang thúc đẩy sự đổi mới trong các mô hình kinh doanh, hay đang thay đổi cách mà doanh nghiệp hoạt động?
 Mời bạn tham gia talkshow #4 của Cấy Nền AI để khám phá Các mô hình kinh doanh AI phổ biến hiện nay, với sự tham gia của diễn giả khách mời:
 Anh BÙI ANH PHONG – Founder & CEO công ty Investidea Tech, nơi anh đồng sáng lập và điều hành các dự án dựa trên công nghệ AI nhằm tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phát triển sản phẩm, Anh Phong đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công triển khai và tối ưu hóa các giải pháp AI.
Ngoài ra, Anh Phong còn thường xuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về AI và kinh doanh thông qua các sự kiện, và bài viết trên các nền tảng truyền thông xã hội. Với sự hiểu biết sâu rộng về cả hai lĩnh vực này, Anh Phong sẽ đem đến cho talkshow của chúng ta cái nhìn sâu sắc và chi tiết về cách thức mà các công ty AI đang hoạt động. Hãy cùng chúng tôi mong chờ sự chia sẻ đầy cảm hứng và kiến thức từ anh Bùi Anh Phong.
[⏱️] Thời gian: 20:30 PM, Chủ Nhật, 26/05/2024
[] Zoom online:
https://us06web.zoom.us/j/9127529739?pwd=anhlzgNgwJd7jdiXkpr3obvzSVbdTl.1
❤️ Link group Cấy nền AI để nhận thông tin chia sẻ AI hữu ích, và thông tin về talkshow:
https://www.facebook.com/groups/960936058718233/
Thân mời bạn!

Chi tiết

Ngày:
26 Tháng Năm
Giờ:
20:30 - 22:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Phúc Đoàn