Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Hiểu về Trà Việt

27 Tháng Năm @ 16:00 - 18:00

Hiểu về Trà Việt

BẠN HIỂU ĐẾN ĐÂU VỀ TRÀ?

Có lẽ phần lớn người Việt mình vẫn chưa thể phân biệt được các phẩm trà đang có trên thị trường.Chúng ta chắc sẽ quen thuộc nhất với phẩm trà xanh trung du mà thường uống xưa nay nhưng liệu chúng ta đã thực sự hiểu về nó chưa? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phẩm trà khác nhau,với những đặc tính,công dụng và pha ra với những màu sắc khác nhau.

Thậm chí trong việc pha trà chúng ta pha cũng chưa đúng cách,ngay cả với phẩm trà quen thuộc nhất là trà xanh trung du chúng ta cũng chưa hiểu hết về đặc tính, công dụng và cách pha… của nó.

Vậy với Talkshow ”Cấy Nền Trà Việt” số 05 chúng ta sẽ cùng trò chuyện với Trà Nhân Truyền Nguyễn để hiểu sâu hơn về các loại trà đang có trên thị trường, chúng ta sẽ biết được mình hợp với dòng trà nào,đặc tính ra sao…

Tất nhiên không thể thiếu được sự có mặt trong Talkshow của Thầy Phan Văn Trường, Thầy cũng sẽ cùng chúng ta tìm hiểu về Trà Việt để mỗi người chúng ta trở thành những người hiểu biết về Trà,trở thành những sứ giả truyền thông cho Trà Việt ra thế giới. Hoặc ít ra chúng ta cũng có thể tự biết được mình và người thân hợp với dòng Trà gì để Uống sao cho đúng và khoa học.

Thông tin về buổi zoom online: TALKSHOW CẤY NỀN TRÀ VIỆT Số 05
Thời gian: 16h thứ 2 ngày 27/5/2024.
Diễn giả: GS Phan Văn Trường
Khách mời: Trà Nhân Truyền Nguyễn ”Vô Tứ Trà”
MC Chương trình: Le Thi Minh Nguyet
Chủ Nhiệm: Đỗ Tất Lợi

Tham gia zoom: https://zoom.us/j/96345373835

Chi tiết

Ngày:
27 Tháng Năm
Giờ:
16:00 - 18:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Đỗ Tất Lợi