Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Chọn bạn đồng hành khi khởi nghiệp

19 Tháng Năm @ 20:00 - 22:00

Chọn bạn đồng hành khi khởi nghiệp
TALKSHOW “CHỌN BẠN ĐỒNG HÀNH KHI KHỞI NGHIỆP”
“65% các start up có triển vọng phát triển nhưng thất bại vì mâu thuẫn giữa các co-founder.” (trích The Founder’s Dilemma, best-selling author and Harvard Business School professor Noam Wasserman)
Dưới đây là những sai lầm thường gặp khi tìm co-founder để khởi nghiệp có thể dẫn đến việc kinh doanh đổ vỡ:
Không rõ ràng về vai trò và trách nhiệm.
Rất nhiều các co-founder không có sự thỏa thuận rõ ràng về vai trò và trách nhiệm của từng người dẫn đến hiểu lầm và xung đột nội bộ. Thời gian, năng lượng dành nhiều để giải quyết mâu thuẫn hơn là để làm việc.
Chọn co-founder dựa trên mối quan hệ cá nhân mà không xem xét kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp.
Nhiều bạn chọn co-founder chỉ vì mối quan hệ cá nhân mà không xem xét kỹ lưỡng kinh nghiệm và kỹ năng bổ sung cần thiết cho doanh nghiệp dẫn đến hạn chế khả năng phát triển của công ty.
Thiếu tầm nhìn và mục tiêu chung.
Nhiều co-founder không có tầm nhìn và mục tiêu chung dài hạn cho doanh nghiệp, điều này dẫn đến mâu thuẫn về hướng đi của công ty, làm suy giảm sự đồng lòng và hiệu quả làm việc, khi ra các quyết định.
Thiếu sự tin tưởng lẫn nhau.
Sự thiếu tin tưởng giữa các co-founder có thể phá hoại mối quan hệ hợp tác, dẫn đến các quyết định kinh doanh không hiệu quả và mất đi sự đồng tâm, đồng lòng cần thiết để thành công.
Mâu thuẫn về cách chia sẻ lợi nhuận và quản lý tài chính.
Đồng tiền nhiều khi không phải là đồng mình của các nhà khởi nghiệp, mâu thuẫn về tiền bạc là nguyên nhân phổ biến của các cuộc chia rẽ trong kinh doanh. Không có sự thỏa thuận rõ ràng về cách chia sẻ lợi nhuận và quản lý tài chính có thể dẫn đến xung đột nghiêm trọng và khiến doanh nghiệp bị khai tử.
Vội vàng trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn co-founder.
Nhiều bạn vội vàng trong việc chọn co-founder vì cần người đỡ việc mà không dành đủ thời gian để hiểu biết và đánh giá kỹ càng từng ứng viên có thể dẫn đến việc chọn nhầm người.
Với niềm tin rằng đồng hành cùng đúng người là yếu tố then chốt để khởi nghiệp thành công, chúng mình tiếp tục tổ chức hội thảo tiếp theo với chủ đề “Chọn bạn đồng hành khi khởi nghiệp”. Chúng mình rất vui mừng thông báo rằng diễn giả Đỗ Thắng sẽ trở lại để tiếp tục dẫn dắt chúng ta khám phá cách thức xây dựng một mối quan hệ đồng hành bền vững và hiệu quả khi khởi nghiệp, cùng với diễn giả Ngô Thọ Duy, founder kiêm CEO chuỗi salon Modla, salon tóc quy mô số 1 tại Lào.
Trong hội thảo này, bạn sẽ không chỉ nghe được những chia sẻ từ những bài học thực tiễn mà còn được trang bị kiến thức về:
Làm thế nào để thuyết phục và thu hút những đối tác tiềm năng tham gia vào hành trình khởi nghiệp của bạn.
Phương pháp xây dựng mối quan hệ đồng hành bền vững và hiệu quả.
Chiến lược tạo động lực và gắn kết lâu dài với các bạn đồng hành.
Thông tin chi tiết hội thảo:
✅ Thời gian: 20h, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024.
✅ Hình thức: Zoom online (phòng Zoom sẽ được mở trước 15 phút để mọi người làm quen nhau, chào hỏi và giao lưu với diễn giả khách mời).
Có thể bạn đã tham gia hội thảo về VỐN khi khởi nghiệp và nhận ra “giá trị của VỐN CON NGƯỜI” trong kinh doanh. Hãy tiếp tục hành trình của mình bằng cách “đầu tư vào mối quan hệ” – nền tảng vững chắc nhất cho mọi sự thành công!
Chúng mình mong chờ được chào đón bạn tại Hội thảo. Hãy tham gia và cùng khám phá “cách để chọn lựa” và “xây dựng một đội ngũ” không chỉ là Bạn đồng hành mà còn là “đối tác sự nghiệp” trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn.
Mong “gặp” Bạn vào Chủ nhật ngày 19/05/2024
Trân trọng,
Phan Viết Phong
T/M BTC Cấy Nền Khởi nghiệp & Giao thương quốc tế.

Chi tiết

Ngày:
19 Tháng Năm
Giờ:
20:00 - 22:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Phan Viết Phong