Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Hiểu về diện chẩn

18 Tháng Năm @ 20:00 - 22:00

Hiểu về diện chẩn
TALK SHOW 14 CỦA CẤY NỀN SỐNG XANH
❤️ HIỂU VỀ DIỆN CHẨN ❤️
Các thành viên của Cấy Nền Sống Xanh thân mến !
Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ có thể “tự chẩn bệnh” và “tự chữa bệnh” cho chính bản thân mình không? Nghe thật “kỳ lạ đến khó tin” đúng không? Vậy hãy cùng tìm hiểu về “Diện Chẩn” trong talkshow 14 của tháng 5 này nhé!
“Diện Chẩn” là một phương pháp nhận biết các vấn đề về sức khoẻ và bệnh tật trong cơ thể thông qua các dấu hiệu trên gương mặt bạn. “Diện Chẩn” là liệu pháp đánh thức khả năng tự chữa lành của cơ thể, để bạn trở thành thầy thuốc của chính mình: “thân tự chữa, sửa từ tâm”.
Mời các bạn cùng khám phá gương mặt “diện chẩn” và lắng nghe chia sẻ quý giá của cô Đinh Thị Hương Thảo – Trợ lý của Thầy Bùi Quốc Châu – người sáng lập ra “Diện Chẩn” một phương pháp trị liệu của người Việt Nam để khám phá ra “khả năng tự chữa lành kỳ diệu” của cơ thể mỗi chúng ta nhé!
Mời bạn theo dõi tiếp để cùng hiểu thêm về diễn giả kỳ này nhé!
☎️ Link group zalo CNSX để nhận thông tin talkshow: https://zalo.me/g/imiuxa268
Mời bạn nghe lại các talkshow trước trên kênh Cấy Nền Radio https://www.youtube.com/watch?v=ZacpDl479Y4…
Thân mời bạn,
Cấy Nền Sống Xanh

Chi tiết

Ngày:
18 Tháng Năm
Giờ:
20:00 - 22:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Hoa Trương