Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Chương trình giao lưu “Mừng tuổi sách”

28 Tháng Một @ 08:00 - 11:30

Chương trình giao lưu "Mừng tuổi sách"

Dự án cộng đồng “MỪNG TUỔI SÁCH” được hệ sinh thái Cấy Nền cùng các nhà xuất bản, công ty sách… khởi xướng với mong muốn viết tiếp sứ mệnh văn hóa hóa đọc với phong trào “Mừng tuổi bằng sách”, “Lì xì bằng sách” cho người thân, bạn bè đồng nghiệp mỗi dịp Lễ; Tết…và hơn tất cả, mong muốn Sách sẽ đi vào cuộc sống của mỗi người Việt một cách tự nhiên, như một thói quen, một nét văn hóa thường nhật!

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý anh chị Chủ nhiệm tham dự buổi giao lưu, ra mắt chương trình “Mừng tuổi sách” tại TP. Hồ Chí Minh , thông tin cụ thể:

Thời gian: Vào lúc 09h:00-11:00am ngày 28/01/2024.
Địa điểm: Đường sách TP. Hồ Chí Minh, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Thưa thầy cùng các anh chị, năm 2022 & 2023, được sự hưởng ứng và đồng hành của tất cả anh chị chủ nhiệm, Chương trình Quỹ sách Cấy Nền Yêu thương đã phối hợp với tổ chức thiện nguyện Fly to Sky; huyện đoàn các địa phương và cùng tất cả Cấy Nền địa phương trên cả nước đã huy động và tặng gần 5.000 cuốn sách đến với bạn đọc, trẻ em vùng sâu vùng xa trên cả nước. Đây là thành quả vô cùng ý nghĩa từ Hệ sinh thái Cấy Nền chúng ta mang đến cho cộng đồng.

Và để tiếp nối hành trình ý nghĩa này, ngay sau chương trình ra mắt, “Dự án MỪNG TUỔI SÁCH” sẽ tiếp tục phát động và thực hiện “Quỹ sách Cấy Nền Yêu thương” với thông điệp “Tặng sách hay tận tay người cần” để trao tặng đến các thư viện cộng đồng , trẻ em vùng sâu vùng xa trên cả nước. Quỹ sách Cấy Nền Yêu thương rất mong sự đồng hành, kết nối và chia sẻ truyền thông từ các anh chị chủ nhiệm trên con đường dài lâu và vô cùng ý nghĩa này! Em rất mong sự có mặt và đồng hành của các anh chị chủ nhiệm trong ở chương trình Mừng tuổi sách lần này, với tất cả lòng biết ơn, em kính chúc Thầy cùng các anh chị chủ nhiệm năm mới bình an, thành công và hạnh phúc. Chúc Cấy Nền của chúng ta sẽ có nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa trong thời gian tới,

Biết ơn Thầy cùng các anh chị,
Em Giang!

Chi tiết

Ngày:
28 Tháng Một
Giờ:
08:00 - 11:30
Event Category:
Event Tags:
,

Địa điểm

Đường sách TP.HCM
Đường Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh 700000 Viet Nam
+ Google Map

Chủ nhiệm

Nguyễn Giang