Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Không có sông quá dài – Khởi nghiệp nơi đất lạ

31 Tháng Một @ 19:00 - 21:00

Không có sông quá dài - Khởi nghiệp nơi đất lạ
🍀 KHÔNG CÓ SÔNG QUÁ DÀI – KHỞI NGHIỆP NƠI ĐẤT LẠ🍀
“Biết giờ này là giờ nào không?”
“Giờ nào?”
🫶 Giờ là lúc Cấy Nền Yêu Thương chúng mình thân mời các bạn tham dự buổi học tập số 2: KHÔNG CÓ SÔNG QUÁ DÀI đó!
Tiếp nối sự thành công của buổi học tập số 1 – Từ hướng nghiệp đến lập nghiệp, buổi học tập số 2 này sẽ là cuộc trò chuyện về chủ đề “KHỞI NGHIỆP NƠI ĐẤT LẠ”. Chắc chắn rằng đây sẽ là một buổi học tập thật ý nghĩa và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người, đặc biệt là những “dòng sông” đang trên hành trình tìm “hướng chảy đến”. 🌊
🗣️ Buổi học sẽ được dẫn dắt và chia sẻ bởi GS. Phan Văn Trường – người sáng lập Hệ sinh thái Cấy Nền. Đồng hành cùng Thầy là anh Quách Quốc Bình, anh Ngô Thọ Duy, anh Phan Viết Phong (3 trong số 28 tác giả của sách “Không có sông quá dài”) và cô Thu Lài – Chủ nhiệm Cấy Nền Yêu Thương.
💝 Với tinh thần “Bình đẳng – Hồn nhiên – Thẳng thắn – Tích cực”, CNYT hi vọng rằng buổi học tập sẽ là sự lan tỏa chân thành và góp phần tạo giá trị đến với cộng đồng. Cùng tham dự với chúng mình, các bạn nhé!
—————————–
🌈Thông tin buổi học tập cùng Cấy Nền Yêu Thương:
⏱Thời gian: 19h00, thứ 4 ngày 31/1/2024.
📍Hình thức: Online qua Zoom Meeting và livestream qua Fanpage Cấy Nền Yêu Thương
👉Đăng ký tham gia học qua Zoom để được tương tác trực tiếp với thầy cô và anh chị.
—————————–
Học tập cùng Cấy Nền Yêu Thương là chuỗi các buổi học được tổ chức trước hết cho chính những thành viên trong cộng đồng Cấy Nền Yêu Thương, rộng hơn là thành viên Hệ sinh thái Cấy Nền và cộng đồng. “Đầu ra” của chương trình là học sinh, thầy cô giáo và tất cả chúng ta cùng nhau học tập, cùng làm Thầy và cùng làm Trò.

Chi tiết

Ngày:
31 Tháng Một
Giờ:
19:00 - 21:00
Event Category:

Chủ nhiệm

Nguyễn Thị Thu Lài