Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Khám phá năng lực ngôn ngữ của bạn

9 Tháng Ba @ 20:00 - 21:30

Khám phá năng lực ngôn ngữ của bạn
🤔Tại sao ngoại ngữ đối với nhiều người vẫn luôn là một nỗi ám ảnh? Vậy học ngoại ngữ có phải chỉ dành cho những người thông minh hay có “thiên phú” về lĩnh vực này hay không? Mời bạn cùng Cấy Nền Ngoại Ngữ khám phá năng lực ngôn ngữ của chính mình qua buổi workshop cùng tên!
💁Workshop “Khám phá năng lực ngôn ngữ của bạn” là buổi chia sẻ của GS. Phan Văn Trường giải đáp thắc mắc về những trăn trở về việc làm thế nào để khám phá ra năng lực ngôn ngữ trong bạn.
🌱Với những chỉ dẫn đặc biệt cho việc học ngoại ngữ “Bình đẳng – Thẳng thắn – Hồn nhiên – Tích cực”, buổi workshop sẽ giúp bạn có mindset “hồn nhiên”, “cởi mở”, giữ tâm thế thoải mái và phát triển năng lực ngôn ngữ theo cách của riêng bạn.
👉Thông tin chương trình:
Người chia sẻ: GS. Phan Văn Trường – Cố Vấn Thương Mại Chính Phủ Pháp.
Host: Dương Hà – chủ nhiệm Cấy Nền Ngoại Ngữ.
⏰Thời gian: 20:00 – 21:00, ngày 09/03/2024.
👉Hình thức: Online qua Zoom
👥Số lượng: 100 thành viên (đã bao gồm Khách mời và BTC)
🌱Link tham gia cập nhật tại group:

Chi tiết

Ngày:
9 Tháng Ba
Giờ:
20:00 - 21:30
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Dương Hà