Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Làm sao làm cho xã hội coi doanh nghiệp của mình cũng là của xã hội?

25 Tháng Hai @ 19:00 - 21:00

Làm sao làm cho xã hội coi doanh nghiệp của mình cũng là của xã hội?

TOPIC 7: LÀM SAO CHO XÃ HỘI COI DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH CŨNG LÀ CỦA XÃ HỘI???

Trong xã hội ngày nay, vai trò của doanh nghiệp không chỉ giới hạn trong việc tạo ra lợi nhuận và công việc cho nhân viên, mà còn mở ra cơ hội để góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Một doanh nghiệp thành công không chỉ là doanh nghiệp có lợi nhuận cao, mà còn là doanh nghiệp mà xã hội coi là của riêng mình.

Để xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp và xã hội, đồng thời khuyến khích sự chung thủy và phát triển bền vững, Doanh nghiệp cần: tạo ra giá trị cho xã hội, thúc đẩy trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, xây dựng mối quan hệ tương tác với xã hội, tích cực tham gia vào việc giải quyết các vấn đề xã hội. Và…. còn gì nữa????

Cùng Thầy kính yêu của chúng ta – GS. Phan Văn Trường, chúng ta cùng thảo luận chủ đề mở màn cho chuỗi talkshow của Cấy nền Doanh nhân nhé!

LÀM SAO CHO XÃ HỘI COI DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH CŨNG LÀ CỦA XÃ HỘI???

Vào lúc: 19h, Chủ nhật, ngày 25/02/2024

Hình thức : online qua zoom

Link đăng kí : https://forms.gle/GbUvSGc7FibZ2NFR7

Trân trọng hẹn gặp bạn tại lớp học!

Chi tiết

Ngày:
25 Tháng Hai
Giờ:
19:00 - 21:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Lê Thị Mai Chi