Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Sống một đời thú vị

24 Tháng Hai @ 20:00 - 22:00

Sống một đời thú vị

CẤY NỀN SỐNG XANH
TALKSHOW 11 – SỐNG MỘT ĐỜI THÚ VỊ

Thiền sư Thích Nhất Hạnh từng dạy: “Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.”

Chúng ta ai cũng muốn cất bước trên con đường hạnh phúc và thú vị của cuộc đời mình. Trên con đường ấy, bạn gặp ai, và bạn cần điều gì? Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có được năng lượng tích cực để bước những bước đi đầu tiên ngay những ngày tươi mới đầu năm Giáp Thìn, và giữ nhịp bước trên con đường ấy theo năm tháng.

Hãy cùng Cấy Nền Sống Xanh trò chuyện với hai diễn giả đặc biệt của talkshow này để mỗi chúng ta nhận cho mình nguồn năng lượng mình cần nhé:

• Anh Lê Việt Cường – Nhà sáng lập Vụn Art – Doanh nghiệp dạy nghề và tạo việc làm cho người yếu thế trong xã hội.
• Anh Trần Vĩnh Tân – Nhà đồng sáng lập, lãnh đạo cấp cao của Insight Leadership (Anh), The Flourishing Circle (Thụy Sĩ) Và Assocíation Pour Le Développement De La Mindfulness (Pháp).

☎️ Link group zalo CNSX để nhận thông tin talkshow: https://zalo.me/g/imiuxa268
🎧 Mời bạn nghe lại các talkshow trước trên kênh Cấy Nền Radio: https://www.youtube.com/watch?v=ZacpDl479Y4&list=PLPDYySCH1KWbcUxHwhBwOjbzYZ02YhsbV

Chi tiết

Ngày:
24 Tháng Hai
Giờ:
20:00 - 22:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Hoa Trương