Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93
Loading Events

« Tất cả Events

  • This event has passed.

Yêu doanh nghiệp của mình là gì?

21 Tháng Một @ 19:00 - 21:00

Yêu doanh nghiệp của mình là gì?
TOPIC 6 : YÊU DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH LÀ GÌ?
Một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công trong kinh doanh là sự yêu thương và đam mê với doanh nghiệp của mình. Khi ta yêu doanh nghiệp mình, ta sẽ tìm kiếm những cách để phát triển, cải tiến và đạt được những kết quả xuất sắc. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho mình mà còn tạo ra sự tự hào và cảm giác hạnh phúc với công việc mình đang làm.
Khi yêu doanh nghiệp của mình, chúng ta sẽ tìm kiếm cách để phát triển kỹ năng và kiến thức của mình. Chúng ta hiểu rằng thành công không đến từ sự may mắn mà đến từ sự chuẩn bị và cống hiến. Chúng ta sẽ đọc sách, tham gia vào các khóa học, và luôn sẵn lòng học hỏi từ những người thành công hơn. Chúng ta sẽ không ngại khó khăn và thách thức, mà sẽ đối mặt với chúng với sự kiên nhẫn và quyết tâm.
Yêu doanh nghiệp của mình, phải chăng là tin tưởng vào giấc mơ và tiềm năng. Chúng ta sẽ không ngừng khám phá, đổi mới và tạo ra những ý tưởng mới. Chúng ta sẽ không ngại đối mặt với sự thay đổi và sẵn sàng thích ứng để tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng.
Hãy nhớ rằng yêu doanh nghiệp của mình không chỉ là một cảm giác cá nhân mà còn là một cách để xây dựng một tương lai tốt đẹp cho chính mình và cả cộng đồng. Đối với chúng ta, doanh nghiệp không chỉ là nơi làm việc mà còn là một phần của bản thân chúng ta, một phần của những giá trị và niềm tự hào. Hãy yêu doanh nghiệp của mình và hãy là nguồn cảm hứng để thay đổi thế giới xung quanh chúng ta.
Cùng lắng nghe chia sẻ và cùng thảo luận với Thầy kính yêu của chúng ta: Gs. Phan Văn Trường qua chủ đề :
Yêu doanh nghiệp của mình là gì?
Thời gian: 19h, Chủ nhật, ngày 21/01/2024
Hình thức : Online qua zoom

Chi tiết

Ngày:
21 Tháng Một
Giờ:
19:00 - 21:00
Event Category:
Event Tags:
,

Chủ nhiệm

Lê Thị Mai Chi