Chờ trong giây lát...
Hệ sinh thái Cấy Nền

Hệ sinh thái Cấy Nền:
Dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Bình Đẳng – Hồn Nhiên – Thẳng Thắn – Tích Cực, Cấy Nền được khởi xướng bởi Giáo sư Phan Văn Trường từ tháng 05.2019, là một hệ sinh thái kết nối và tương hỗ lẫn nhau trên các khía cạnh: Nông nghiệp, Du lịch, Giáo dục, Y tế, Pháp lý, Tài chính, Farmstay, Truyền thông, Coaching, Nghệ thuật,...
Điện thoại:
093 642 60 93

Văn minh trà Việt

Talkshow số 02 trong chuỗi Cấy Nền Trà Việt nhé,chủ đề tọa đàm lần này sẽ là "Văn Minh Trà Việt".

Quê hương thứ 2? Tương lai nơi đâu và phát triển bản thân – gia đình như thế nào?

Paris, Pháp 4 rue Lucien leuwen 75020 Paris, Paris, France

Hòa mình vào không khí Tết cổ truyền năm mới Giáp Thìn 2024 , GS Phan Văn Trường sẽ có một phần quà rất đặc biệt (giá trị tinh thần rất cao) dành tặng cho bạn nào đặt câu hỏi xuất sắc tại sự kiện lần này BTC rất mong nhận được nhiều tương tác “hỏi-đáp” từ các bạn đã đăng ký sự kiện 17/02/2024.

Doanh nhân với Trà Việt

Chào đón năm mới Giáp thìn 2024,chuỗi talkshow Cấy nền trà việt số 03 với chủ đề ''Doanh nhân với trà Việt'' gửi đến cộng đồng yêu trà chương trình đầu tiên của năm mới.

Sống một đời thú vị

Thiền sư Thích Nhất Hạnh từng dạy: “Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là một con đường.”

Mừng tuổi sách 02 tại Hà Nội

Phố sách Hà Nội P. 19 Tháng 12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội, Select a State:, Viet Nam

Dự án cộng đồng “MỪNG TUỔI SÁCH” được hệ sinh thái Cấy Nền cùng các đơn vị xuất bản lớn như NBX Trẻ, NXB Kim Đồng; Thái Hà Books, Tân Việt Books, Alpha Books... khởi xướng với mong muốn viết tiếp sứ mệnh văn hóa hóa đọc với phong trào “Mừng tuổi bằng sách”.

Làm sao làm cho xã hội coi doanh nghiệp của mình cũng là của xã hội?

Trong xã hội ngày nay, vai trò của doanh nghiệp không chỉ giới hạn trong việc tạo ra lợi nhuận và công việc cho nhân viên, mà còn mở ra cơ hội để góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Một doanh nghiệp thành công không chỉ là doanh nghiệp có lợi nhuận cao, mà còn là doanh nghiệp mà xã hội coi là của riêng mình.

Khám phá năng lực ngôn ngữ của bạn

Tại sao ngoại ngữ đối với nhiều người vẫn luôn là một nỗi ám ảnh? Vậy học ngoại ngữ có phải chỉ dành cho những người thông minh hay có “thiên phú” về lĩnh vực này hay không?

Cá – gia vị & câu chuyện chữa lành

Là một chủ đề thú vị được rất nhiều khán giả đón chờ, buổi Zoom “Cá - Gia vị và Câu chuyện chữa lành” sẽ là sự kiện có một không hai, nơi diễn giả là các bác sĩ, đầu bếp và chuyên gia nổi tiếng sẽ giải đáp 360 độ mọi khía cạnh về gia vị chữa lành với cá.

Chatbot A.I, ứng dụng hiện tại và tương lai

Hướng dẫn sử dụng AI Chatbot một cách khéo léo và hiệu quả, thông qua việc định hình mục tiêu rõ ràng và đặt câu hỏi hợp lý, để AI có thể hiểu và đáp ứng đúng yêu cầu.

Văn hóa & quản trị doanh nghiệp

Trung tâm hội nghị Quốc Tế 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, Hà Nội, Viet Nam

Đầu Xuân Giáp Thìn, chắc hẳn mỗi một doanh nghiệp đã lên sẵn cho mình một kế hoạch kinh doanh đầy thách thức. Để tăng hiệu quả kinh doanh, không thể thiếu VĂN HÓA & QUẢN TRỊ trong doanh nghiệp.

A.I là Thầy hay là Trò? Chúng ta có tự chủ không?

Hà Nội , Viet Nam

Trong kỷ nguyên A.I Trí tuệ nhân tạo, cả thế giới đang chứng kiến nhiều biến động đáng kể trong các lĩnh vực công nghệ và công việc. Sự ra đời của A.I đặt ra nhiều thách thức mới trong quá trình học tập và làm việc của mỗi cá nhân.

Dấu ấn phong cách thời trang

Choice Coffee Lam Sơn 09 Công Trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, Viet Nam

"Có thể nói Phong cách chính là phương tiện thể hiện thông điệp của tâm trạng, tính cách và cả sức sáng tạo của bạn. Trên hành trình định hình phong cách cá nhân, bạn sẽ dần cảm thấy tự tin và tỏa sáng khi được thể hiện bản thân thông qua trang phục mà mình thích. Sẽ không quá chú tâm đến nhận xét của những người xung quanh. Bởi vì thời trang có thể tàn phai nhưng phong cách sẽ luôn còn mãi..."

Định nguyên bản

Buổi kế tiếp (buổi 3/4) của chuỗi chương trình khởi động Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân của Mentor Người Đồng Hành Chuyên Môn

Huy động vốn và pháp lý vốn khi khởi nghiệp trong nước & nước ngoài

Khi bắt đầu khởi nghiệp, việc đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần chính là VỐN. Thế nhưng, vốn có phải chỉ là tiền mặt hay tài sản hay không? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ cần bao nhiêu vốn? Tư duy về vốn thế nào để đúng ngay từ đầu?
Và ai sẽ là người tạo ra và sở hữu những giá trị này không? Chính là CON NGƯỜI phù hợp - yếu tố quan trọng nhất trong mọi doanh nghiệp.

Workshop “Life is…”

Sweethome Bistro 107 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, Viet Nam

Workshop "Life is..." là một sự kiện dành cho tất cả những ai muốn thực hành ngoại ngữ, mang tiếng Anh vào đời sống thực tế, phát triển tư duy ngôn ngữ!

Xanh xanh giữa phố

Có khi nào bạn từng nghĩ: “Tôi muốn trốn khỏi cái thành phố nóng nực, ồn ào, đầy khói bụi để sống gần thiên nhiên, hít thở không khí trong lành, ăn thực phẩm xanh lành” hay không?