Blog

Trí Tuệ và Nội Lực Show 5: NÔNG NGHIỆP SINH THÁI VÀ PHONG TRÀO MỘT CỌNG RƠM

Trí tuệ và nội lực show là nơi dành cho các bạn có mong muốn học hỏi được giao lưu và học tập từ những người đã làm thực, đã trải nghiệm thực. Chương trình bao quát nhiều đề tài từ kinh doanh, sức khỏe và đến cả tâm linh. Chương trình do Cấy nền radio thực hiện tổ chức qua 4 mùa đã thành công trở thành cầu nối cho những người hiếu học được kết nối với những người đi trước có trải nghiệm khách quan. Mùa thứ 5 của Trí tuệ và nội lực show với chủ đề NÔNG NGHIỆP SINH THÁI, tổ chức Cấy Nền hân hạnh đón chào sự tham gia của các bạn.

CHỢ CẤY NỀN 01

Chợ Cấy Nền ra đời với với mong muốn giới thiệu chân thật nhất về chất lượng của những sản phẩm Việt - bản địa & thuận tự nhiên, theo mùa - mà Cấy nền có thể kết nối & đồng hành cùng phát triển.

THẦY XIN GẶP GỠ CÁC BẠN CẤY NỀN

Thầy xin gặp gỡ tất cả các bạn Cấy Nền vì thầy có vài thông điệp muốn gửi đến các thành viên Cấy Nền. Cũng như, để chúng ta hiểu hơn về giai đoạn phát triển sắp tới của hệ sinh thái Cấy Nền, nơi chúng ta đang sinh hoạt, cùng nuôi dưỡng bởi vòng tròn năng lượng của sự đạo đức và phúc lành.

Cấy Nền Huế: Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới

Cấy Nền quay trở lại mảnh đất Cố đô với chủ đề: “Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới”.

Từ thành công của chương trình Cấy Nền 07 diễn ra ở Huế năm 2019, sau hơn một năm Study Tour Cấy Nền sẽ chính thức quay trở lại Huế vào cuối tháng 12 này với chủ đề “Văn hóa phát triển cho một nhân sự mới”. Đây không chỉ là cơ hội giúp gắn kết tạo ra một hệ sinh thái giữa các doanh nghiệp Huế mà còn với các doanh nghiệp ở các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ về mặt kiến thức chuyên môn bao gồm quản lý điều hành, thương thuyết, nâng cao tầm nhìn và tư duy cho doanh nhân dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chính là GS. Phan Văn Trường.

Micro Cấy Nền Marketing M50: CỘNG SINH

Micro Cấy nền Marketing M50 - CỘNG SINH - là một buổi nói chuyện dưới sự dẫn dắt của Thầy Phan Văn Trường và các anh chị chuyên môn về marketing cho hệ sinh thái để cùng nhau BÁN ĐƯỢC HÀNG - ĐƯỢC GIÁ.